Thuốc chữa đau thoát vị đĩa đệm cột sống hiệu quả

Thuốc chữa đau thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ hiệu quả

Căn bệnh đau cột sống thường gặp với tần xuất 80% nằm ở toàn bộ mọi người trong đời của họ. Nguyên nhân của đau đốt sống cổ rất nhiều, nếu không kể các bệnh viêm nhiễm và chấn thương như do tai nạn giao thông hay té ngã thì đau lưng có khả năng do các lý do sau:

>>>> chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Thương tổn mô mềm như gân cơ, dây chằng do làm việc quá sức.

Đĩa đệm bị lồi hoặc thoát vị cấp tính do làm việc sai tác phong.

Thoái hóa đĩa đệm cột sống và mấu khớp ở người lớn tuổi dễ dẫn đến căn bệnh thoát vị đĩa đệm và mất vững đốt sống cổ

Tính về nhiều thời gian bị đau nhức lưng thì chia làm đau cột sống lưng cấp tính và mãn tính:

+  Đau cột sống thắt lưng cấp tính: đau < 4 tuần, thường do gắng sức hoặc do lao động sai tư thế

+  Đau thắt lưng mãn tính : đau biểu hiện từ từ và tăng dần thường lâu hơn 4 tuần.

 


 

Thuốc chữa đau thoát vị cột sống thắt lưng hiệu quả tốt nhất


vị thuốc nam gia truyền chữa bệnh đau đốt sống thắt lưng hiệu quả nhất

vị thuốc gia truyền chữa trị gồm 2 loại thuốc chính là: vị thuốc Uống và vị thuốc Đắp. người bệnh được tặng kèm 1 bịch Thuốc Ngâm để xoa bóp với công dụng là thuốc phụ trợ cho 2 loại thuốc trên.

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi dùng điều trị là thuốc nam làm ra tất tần tật từ thần dược tươi ở dạng nước. Thuốc được lưu trữ trong ngăn mát tủ lạnh. Thuốc toàn thể không gây các hiệu ứng phụ vì được chế biến từ nam dược lành tính.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được sản xuất ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. tiếp đến đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

Thuốc ngâm xoa bóp (Thuốc phụ): Là bài Thuốc dẫn, phụ trợ cho hai Bài Thuốc trên được tặng kèm.

>>>> Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Với vị thuốc nam gia truyền sản xuất từ dược liệu của đất nước ta đã chữa hiệu quả bệnh đau lưng mà không cần phẫu thuật, tác dụng chính của Bài Thuốc:

- kháng viêm nhiễm, đào thải độc viêm nhiễm do quá trính thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đốt sống thắt lưng gây nên

- Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.

- Bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống đốt sống bị tổn thương giúp bình phục lại hệ thống cột sống thắt lưng.

- Bồi bổ dinh dưỡng, giúp phục hồi cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Thuốc toàn thể không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính. Ngay cả người mắc các bệnh như đau dạ dày (đau bao tử), tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch vẫn có khả năng dùng thuốc lúc đầu mà không lo hiệu ứng phụ. người bệnh có thể sử dụng kèm với cả thuốc tây điều trị các bệnh đó. Để đạt hiệu quả tốt của điều trị bệnh nhân cần dùng tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày. tất tần tật các người bệnh khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả.

>>>>> Tìm hiểu thêm: Những triệu chứng thoát vị đĩa đệm thắt lưng

Tuy nhiên không đúng 100% người bệnh đều khỏi hẳn, có những người đỡ được 70-80% họ đều coi đó là kết luận mong đợi, bởi họ đã từng điều trị ở những phòng khám hàng đầu, dùng phương pháp trị liệu lạc quan mà vẫn không mang lại kết quả. Trong thực tế điều trị, tuy nhiên số lượng người không hợp với thuốc rất ít những vẫn còn những người bệnh Sau đó sử dụng 1 liệu trình đầu tiên mà không có xuất hiện thuyên giảm thì gia đình tôi cũng khuyên các người bệnh đó dừng dùng, vì cơ thể không hợp với thuốc.

Qua kinh nghiệm và thực tế chữa trị cho thấy khoảng thời gian chữa trị dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa của mọi người. Có những người bệnh chỉ với một liều trình 9 ngày trị liệu đã đạt hiệu quả, Tuy nhiên cũng có những bệnh nhân phải sử dụng tới 2-3 liệu trình thậm chí 5-6 liệu trình mới đạt hiệu quả tốt.