Chữa thoát vị đĩa đệm không dùng giải phẫu cho những người lười

Chữa thoát vị đĩa đệm không sử dụng phẫu thuật cho những người lười

Đĩa đệm bị thoát vị thường xảy ra ở lưng, cổ, cánh tay hay chân. làm cho nhiều người phải từ bỏ công việc các năm trở lại đây vì lần đau khó chịu và dai dẳng hành hạ. Chữa thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng không dùng mổ hở là từ khóa đang được nhiều người tìm tòi các năm trở lại đây. Một trong những phương pháp có hiệu quả tốt số 1 trong việc hạn chế bị đau do thoát vị đó là việc tăng những loại vitamin.

Vitamin K

Vitamin K là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng có tác dụng chữa thoát vị đĩa đệm đốt sống. Vitamin K được tìm thấy ở trong những loại rau lá xanh, trong pho mát, gan và những sản phậm đậu nành. Vitamin K có vai trò thiết yếu trong việc chữa lành xương, gây ra xương và tổng hợp osteocalcin. Bên cạnh đó vitamin K còn có tác dụng giúp bổ sung canxi cho đĩa đệm và những cột sống cổ.


Vitamin D

Vitamin D là thành phần được phát hiện trong gan, trong lòng đỏ trứng gà, cá nước mặn và những sản phẩm bổ sung từ sữa và ngũ cốc. Ngoài ra bạn có thể tăng vitamin D bằng cách tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Vitamin D rất cần thiết trong việc giúp cho sức khỏe hấp thụ và sử dụng canxi. Canxi giúp cho xương và cột sống lưng khỏe, nếu như không có canxi, bạn sẽ có nguy cơ gia tăng thương tích. Như vậy có nghĩa là nếu không bổ sung vitamin D cơ thể sẽ không có canxi bổ sung cho xương và những nơi khác trong sức khỏe.

=>> Bí quyết chữa bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Vitamin C

Vitamin C là vitamin vô cùng thiết yếu và thiết yếu đối với cơ thể. Nó có tác dụng như chất chống oxy hóa, ngoài ra vitamin C hoạt động như một chất kháng khuẩn có tác dụng làm bớt đau và viêm do thoát vị đĩa đệm hình thành.


Vitamin C cũng giúp sản xuất collagen – protein thiết yếu cho sự tiến triển của xương và dây chằng được khỏe mạnh. Vitamin C có thể được tìm thấy trong một loạt các thức ăn bạn tiêu thụ thường xuyên, bao gồm các loại trái cây như cam quýt, dâu tây, dâu, kiwi và ớt đỏ.

>>>> Click xem thêm thông tin: Dia chi chua thoat vi dia dem tai Ha Noi

Vitamin E

Vitamin E là vitamin tan trong chất béo có chứa trong nhiều loại thức ăn có cội nguồn từ các loại hạt, ngũ cốc, cải xoăn, dầu đậu nành, oliu và rau bina. Vitamin E giúp bổ sung có chức năng của hệ thống miễn dịch trong sức khỏe. cộng thêm giúp giảm đau cơ và đau nhức liên quan tới thoát vị đĩa đệm cột sống. đồng thời vitamin E còn giúp sinh ra những tế bào máu đỏ và giúp biến chuyển lưu thông khí huyết hiệu quả.